Cách lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp cho gia đình

Giàn phơi thông minh có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Giá thành cho mỗi sản phẩm hiện nay trên thị trường có nhiều chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình.

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống.
Để phân biệt được sự khác nhau về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng cần phải hiểu rõ cấu tạo của giàn phơi thông minh

Giàn phơi  gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox

thanh phơi giàn phơi thông minh

Đối với thanh phơi nhôm được dập sẵn những lỗ khuyên để móc quần áo. Thanh phơi inox dùng các móc định vị bằng nhựa.
Chất lượng thanh phơi phụ thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu. Về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi đồ

bộ tời giàn phơi thông minh

Một bộ tời tốt sẽ có giá thành và độ bền rất cao. Nếu chỉ nhìn cấu tạo bên ngoài của bộ tời. Khách hàng sẽ không phân biệt được chất lượng của sản phẩm. Một bộ tời chất lượng tốt được đánh giá dựa trên sức chịu tải. Chất liệu sản xuất và cách thiết kế của hộp quay. Sản phẩm có kiểu dáng giống nhau nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ  dẫn đến sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc 100% bằng nhôm nguyên khối sẽ chắc chắn và có sức tải lớn hơn rất nhiều.

Dây cáp giàn phơi thông minh

Sản phẩm chính hãng dây cáp sẽ được sản xuất từ inox 304 hoặc 316. Dây cáp lụa, không rỉ, sáng bóng. Dây cáp thường chất liệu chính là hợp kim. Sau thời gian ngắn sẽ bị rỉ và oxi hóa.

dây cáp giàn phơi hòa phát s007

Những bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi như: bu li, dẫn hướng

dẫn hướng giàn phơi hòa phát hp-s007

Độ bền của gian phoi thong minh phụ thuộc rất nhiều vào sự bảo dưỡng của khách hàng. Khách hàng nên bảo dưỡng 3 tháng/ lần giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của giàn phơi.