Cấu tạo của giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng đang bán trên thị trường.

Giàn phơi Hòa Phát đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm chủ yếu được lắp đặt tại các khu chung cư, nhà cao tầng. Với thiết kế và cấu tạo dành riêng cho người Việt Nam. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho rất nhiều gia đình Việt.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Tùy theo điều kiện và nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn bộ giàn phơi phù hợp.

Giàn phơi Hòa Phát chính hãng xin giới thiệu đến khách hàng cấu tạo cơ bản của sản phẩm

Giàn phơi thông minh về cơ bản cấu tạo gồm : Bộ tời, Dây cáp, Thanh Phơi, Puli và dẫn hướng, bát trang trí.

1.Bộ tay quay:  Sản phẩm Hòa Phát chính hãng được thiết kế gồm : Giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Mỗi chủng loại đều có những ưu điểm riêng. Chất liệu chính để sản xuất bộ tời là nhôm nguyên khối hoặc Inox cao cấp.

  • Một số sản phẩm giàn phơi tay quay liền nổi của hòa phát như : Hòa Phát 999B, Hòa Phát 999A
  • Giàn phơi tay quay liền : giàn phơi Hòa Phát ks990, HP701, KS980 hệ 4 thanh cao cấp

Xem thêm tại : http://hoaphatgroups.com/danh-muc/gian-phoi/

2.Dây cáp tời: Dùng để treo và kéo thanh phơi lên xuống. Bao gồm 2 loại cáp : Cáp treo thanh phơi và cáp cuốn trong bộ tời. Chất liệu cấu tạo dây cáp giàn phơi thông minh là inox 304 hoặc 316 cao cấp. Cáp tời hoàn toàn rất dẻo dai, không gỉ hay bị oxi hóa ngoài thời tiết.

3. Thanh phơi: Chất liệu chính là nhôm nguyên khối độ dày 0,7mm,  đường kính 27mm. Chiều dài thiết kế tiêu chuẩn của thanh phơi là 2,4m/ 1 thanh. Thanh phơi gồm 2 loại : 2 thanh phơi và 4 thanh phơi ( gồm 2 thanh phơi chăn riêng ). Thanh phơi được dập CNC sẵn các lỗ treo quần áo chống bay khi phơi. Một số thanh phơi cao cấp sẽ được tán khuyên định vị bằng nhựa hoặc đồng ở các lỗ phơi. Khuyên định vị giúp giữ khoảng cách giữa các đồ phơi. Giúp quần áo không bị xô bay, dồn cục, nhanh khô và thơm tho hơn.

4. Hệ thống dẫn hướng và puli : Chất liệu 100% nhôm nguyên khối, được tối ưu hóa trong từng chi tiết. Với các bánh xe bằng đồng, được nhúng mỡ chịu nhiệt. Giúp cho giàn phơi luôn quay nhẹ nhàng và êm ái, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

5. Bát bảo vệ : Giúp bảo vệ cho puli tránh khỏi khói bụi, tránh oxi hóa. Ngoài ra bát ốp còn giúp trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho giàn phơi thông minh

Hi vọng với những mô tả về cấu tạo giàn phơi thông minh hòa phát của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng 

Mua sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra bạn còn được đảm bảo về chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Hòa Phát chỉ cung cấp, lắp đặt các sản phẩm Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của công ty. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hoaphatgroups.com nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng kém chất lượng!