Giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh sankaku được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Nhật Bản. Các thông số kĩ thuật cam kết như đã công bố ra thị trường. Giàn Phơi Sankaku chất liệu chính của sản phẩm là nhôm hàng không cao cấp nguyên liệu chính để sản xuất máy bay, không rỉ, không bị oxi hóa.

Các phụ kiện giàn phơi thông minh sankaku được làm từ nhôm và inox chính hãng.

Cấu tạo và các phụ kiện của Giàn Phơi Thông Minh Sankaku

Thanh phơi giàn phơi sankaku nhật bản: Có độ dài tiêu chuẩn thiết kế  là 2,4m. Có 30 lỗ đột sẵn trên mỗi thanh phơi để treo mắc áo. Bộ tời cuốn cáp giàn phơi thông minh sankaku được chếtạo từ nhôm đúc nguyên khối. Sức tải rất mạnh mẽ với hệ thống cáp tải kép, không rỉ, không bị bào mòn.

Giàn phơi thông minh sankaku sử dụng hệ thống vòng bi hãm tự động. Giảm sức nâng, tăng độ bền.  Cụm pully dẫn hướng truyền lực làm từ chất liệu hợp kim. Sử dụng vòng bi nhúng mỡ chịu nhiệt, không bao giờ rỉ sét. Giúp cho giàn phơi sankaku nhập khẩu nâng hạ thật nhẹ nhàng. Cáp lụa inox 304 được làm từ nhiều sợi inox nhỏ đan xen lại với nhau không co dãn không rỉ, không bào mòn. Bát bảo vệ Puli hình hoa văn tinh xảo. Giàn phơi thông minh sankaku với đường nét nhiều điểm nhấn giúp sản phẩm đẹp và sang trọng hơn.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

DMCA.com Protection Status