Giàn phơi đồ thông minh inox là vật dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay.

Giàn phơi thông minh có rất nhiều loại như : giá phơi đồ inox, giàn phơi quần áo inox, giàn phơi nhôm nguyên khối

Giá phơi đồ thông minh inox  với cơ cấu hoạt động như các sản phẩm giàn phơi khác. Tuy nhiên giàn phơi inox thông minh có một số ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác.

Giá phơi thông minh với chất liệu inox sẽ thuyết phục bất kể khách hàng nào.

giàn phơi đồ thông minh inox chất lượng tốt

Tại sao khách hàng trong nước lại tin dùng giàn phơi đồ thông minh inox

Thứ nhất là chất liệu của giá phơi đồthông minh

Sản phẩm với chất liệu 100% bằng inox 304 cao cấp. Giàn phơi quần áo bằng chất liệu inox sẽ luôn sáng bóng như mới. Sản phẩm bền đẹp và không bao giờ bị oxi hóa bởi thời tiết. Đối với các sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ chất liệu bằng hợp kim, thép mạ sẽ nhanh chóng bị oxi hóa và hoen rỉ. Giàn phơi inox với thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu. Sức tải sẽ lớn hơn so với các dòng giàn phơi khác. Giá phơi có thể đạt tải trọng tối đa lên đến 60kg. Bạn có thể phơi được tất cả đồ như chăn bông, ga giường lên trên giá phơi đồ.

Thứ hai là sản phẩm giá phơi quần áo bằng inox rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Chất liệu bằng  inox rất dễ gia công. Giúp cho giá phơi chất liệu inox đa dạng hơn rất nhiều vềmẫu mã và kiểu dáng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn giàn phơi đồ thông minh inox  theo sở thích của cả gia đình. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã đang được ưa chuộng như : giá phơi đồ xếp ngang, giá phơi đồ điều khiển điện tử tự động, giá phơi inox gắn trần, giá phơi inox gắn tường. Ngoài công dụng phơi khô quần áo giàn phơi đồ thông minh inox còn giúp trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Giá phơi đồ thông minh inox sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã và kiểu dáng.

Thứ ba giàn phơi đồ inox mang đến sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng

Chất liệu inox không bao giờ bị oxi, không chứa các hóa chất hóa học độc hại giúp đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Một số sản phẩm giàn phơi không phải chất liệu inox được mạ bên ngoài. Chất liệu sắt hoặc thép mạ sau thời gian sẽ bị hoen rỉ. Chất bẩn bám ào quần áo gây nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy giàn phơi đồ thông minh inox không đảm bảo được chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho các bà nội trợ khá vất vả khi tìm kiếm sản phẩm giàn phơi đồ thông minh chính hãng.

Giàn phơi hòa phát đã chỉ ra  ba trong nhiều lý do để người dùng lựa chọn giá phơi đồ inox. Để được tư vấn hoặc nắm rõ thêm các thông tin cần thiết về sản phẩm. Khách hàng có thể xem trên website của công ty. Hoặc gọi điện đến đường dây nóng của giàn phơi thông minh hòa phát. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.