Hướng dẫn khách hàng chọn mua giàn phơi thông minh gắn tường
Giàn phơi thông minh là sản phẩm không thể thiếu đối với các khu chung cư.

Giàn phơi cực kì tiện dụng trong việc phơi quần áo và tiết kiệm diện tích cho ban công.

Giàn phơi quần áo hiện tại được nhiều gia đình sử dụng là giàn phơi thông minh gắn tườnggiàn phơi thông minh gắn trần.  Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá rẻ, vận hành đơn giản, tiết kiệm không gian. Trước khi lắp đặt giàn phơi đồ khách hàng nên tham khảo để lựa chọn quyết định mẫu giàn phơi phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn khách hàng chọn mua giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường ( giàn  phơi xếp ngang )

Giàn phơi gắn tường phù hợp với các chung cư trần yếu hoặc không có trần. Sản phẩm được thiết kế gắn vào tường của căn hộ. Giàn phơi có thể kéo ra và thu vào khi phơi đồgiúp tiết kiệm diện tích. Giàn phơi xếp với 3 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox cao cấp. Có thể phơi được nhiều quần áo hơn và nhanh khô hơn.
Giàn phơi gắn tường được cố định , không thể nâng lên hay hạ xuống được. Sản phẩm chất lượng cao, sức tải trên 55kg. An toàn và dễ dàng phơi các loại chăn, ga , gối, đệm. Có thể được đón nắng gió tại mọi thời điểm, giúp quần áo nhanh khô và thơm tho.

 

Việc lựa chọn giàn phơi thông minh chính hãng sẽ giúp độ bền của giàn phơi cao hơn. Khách hàng sẽ được công ty đảm bảo những quyền lợi và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Chế độ bảo hành của giàn phơi thông minh gắn tường

Sản phẩm gian phoi thong minh gan tuong chính hãng của công ty được bảo hành 3 năm. Trong 3 tháng đầu tiên sử dụng nếu không hài lòng khách hàng sẽ được đổi trả.

Giàn phơi hòa phát sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.
giàn phơi xếp ngang cao cấp