Lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp

Giàn phơi thông minh có thể dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều loại hình diện tích và căn hộ khác nhau.

Với nhiều căn hộ diện tích rất nhỏ hẹp và bé khiến việc phơi đồ trở nên khó khăn.

giàn phơi thông minh chất lượng cao

Giàn phơi hòa phát xin hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp

Đối với một số diện tích ban công có chiều rộng 1m, chiều dài 4m mà nhu cầu phơi quần áo nhiều. Khó có thể lắp đặt thanh phơi theo chiều rộng được. Nếu lắp theo chiều rộng sẽ chỉ lắp được thanh phơi 1m. Không đảm bảo được việc phơi đồ cho gia đình bạn. Trong trường hợp này sẽ phải lắp đặt theo chiều dài tối đa ban công với thanh phơi 4m.

Giàn phơi sẽ được lắp đặt theo kiểu nối tiếp bằng thanh nhôm. Thanh phơi hợp kim nhôm với các khoen định vị có sẵn 60 lỗ phơi. Bạn có thể thoải mái phơi quần áo từ 20-30 bộ.

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho ban công nhỏ hẹp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu lắp đặt từ phía khách hàng. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn giản pháp lắp đặt cho khách hàng. Giàn phơi sẽ được lắp đặt hợp lí, thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong nhà. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt tại nhà tay nghề cao cùng thái độ nhiệt tình, chu đáo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt giàn phơi uy tín và chất lượng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, đơn vị lắp đặt kém chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0964.100.186. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề đến khi hài lòng.