giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kềgiá tốt nhất thị trường.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kề tại Hòa Phát chính hãng

Giàn phơi thông minh hiện nay chủ yếu vẫn sử dụng cho các khu chung cư và nhà cao tầng. Tuy nhiên đối với các khu biệt thự sang trọng và rộng rãi có cần lắp giàn phơi, dây phơi hoặc giá phơi.

Giàn phơi Hòa Phát chính là sản phẩm hoàn hảo giúp tạo nên không gian sống hoàn hảo cho các khu biệt thự. Với nhiều ưu điểm nổi bật và tiện dụng giàn phơi sẽ giúp cho việc phơi quần áo trở nên cực kì đơn giản.

Giàn phơi đồ thông minh sẽ giúp quần áo của gia đình bạn nhanh khô và thơm mát hơn rất nhiều. Ngoài ra giàn phơi còn mang lại thẩm mỹ rất cao cho không gian của ngôi nhà.

Nên chọn loại giàn phơi thông minh nào cho biệt thự liền kề

Thị trường có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh của các thương hiệu khác nhau. Vậy lắp dặt giàn phơi thông minh cho biệt thự loại nào thì phù hợp.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu giàn phơi cho biệt thự liền kề :

1. Giàn phơi điện tử tự động cho biệt thự liền kề :

Giàn phơi điều khiển tự động là dòng sản phẩm cao cấp và cực kì hiện đại. Chất liệu hợp kim nhôm hàng không cao cấp kết hợp cụm đĩa truyền chống bay. Đặc biệt giàn phơi điều khiển từ xa được tích hợp sẵn hệ cảm biến chuyển động, quạt sấy khô và tia diệt khuẩn. Giàn phơi điện có thể lắp đặt cả trong phòng mà vẫn giúp quần áo khô và thơm mát. Sản phẩm điều khiển tự động sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà trở nên sang trọng và khác biệt.

2. Giàn phơi quần áo gắn trần

Một lựa chọn nữa cũng hoàn hảo cho các khu biệt thự là kiểu giàn phơi gắn trần. Giàn phơi gắn trần có thể phù hơp với mọi loại không gian lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Giàn phơi có thể lắp đặt cho trần bê tông, thạch cao trần nhựa. Giàn phơi thông minh cho biệt thự có thể nâng lên và hạ xuống tùy theo ý muốn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp cho không gian trở nên thông thoáng và tiết kiệm diện tích.

3. Giàn phơi xếp ngang gắn tường

Ngoài ra đối với các khu vực không có trần bạn có thể sử dụng giàn phơi gắn tường. Sản phẩm được cố định vào tường và không nâng, hạ được thanh phơi. Giàn phơi hoạt động theo kiểu xếp ngang, mở ra khi phơi đồ và gập gọn khi thu đồ.

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kề khu vực nào thì phù hợp

Thiết kế của các khu nhà biệt thự liền kề sẽ rất khác với khoảng sân và ban công rất rộng rãi. Đây chính là vị trí thuận lợi và lí tưởng để phơi quần áo. Sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm được diện tích mang lại thẩm mỹ mà lại giúp quần áo nhanh khô hơn.

Ngoài ra một số căn hộ có thiết kế khu vực giếng trời, mái kính. Khu vực này được thiết kế để tạo độ thoáng và đón ánh sáng. Bạn có thể tận dụng những khu vực này để lắp đặt giàn phơi thông minh cho biệt thự nhà mình.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tin cậy và uy tín cho các khu biệt thự liền kề

Quý khách hàng đang sống tại các khu biệt thự, liền kề đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi. Giàn phơi hòa phát chính hãng là địa chỉ uy tín mang đến sự hài lòng cho bạn. Sản phẩm rất đa dạng về cả mẫu mã và màu sắc. Giá thành hợp lí, độ bền sản phẩm cao, nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0918.664.111 để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Hình ảnh thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kề

giàn phơi điện tử tự động

Giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kề

giàn phơi thông minh biệt thự liền kề

Thi công giàn phơi thông minh cho biệt thự liền kề

giàn phơi thông minh mái kính

giàn phơi xếp ngang gắn tường