Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Hoàng Mai

Lưới an toàn cầu thang là biện pháp bảo vệ an toàn đang được rất nhiều gia đình sử dụng.

Lưới an toàn được lắp đặt hai bên cầu thang. Sản phẩm tạo ra một hành lang chắc chắn để bảo vệ cầu thang. Với những tòa nhà cao tầng việc lắp đặt cầu thang là không thể thiếu. Cầu thang vừa thẩm mỹ lại mang lại vẻ đẹp cao cho ngôi nhà. Tuy nhiên khu vực cầu thang là nơi cực kì nguy hiểm và rất dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Đối với những gia đình có trẻ em chỉ cần sơ xuất không để ý. Trẻ có thể bò ra khu vực cầu thang. Đối với người già người cao tuổi, sức khỏe yếu các bậc thang lên xuống trở nên cực kì nguy hiểm. Đặc biệt là khu vực hai bên không có chỗ để bám vào khi lên xuống.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang quận Hoàng Mai

Lưới an toàn bảo vệ cầu thang sẽ giúp bạn yên tâm hơn, khi con cái chơi đùa. Người già có thể yên tâm lên xuống cầu thang hơn khi bám vào các sợi lưới an toàn. Thời gian rảng rỗi nhiều hơn có thể giúp bạn có thêm thời gian làm việc Hoặc thư giàn sau ngày làm việc mệt nhọc.

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Hoàng Mai có nên không?

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang cấu tạo từ những sợi inox chất lượng cao đan chặt vào nhau. Không bị oxi hóa, không rỉ và luôn như mới trong quá trình sử dụng.

Lưới an toàn cầu thang được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Có 2 loại đường kính 2.5mm và 3.0mm. Lõi chịu lực 12+1 cho khả năng chịu lực lên đến 95kg/sợi. Với thiết kế nhiều sợi đan chặt chẽ vào nhau. Lưới an toàn bảo vệ cầu thang có thể chịu được tất cả các lực tác động vào.

Vỏ ngoài được bọc bằng nhựa PS cao cấp, trong suốt. Lớp nhựa phủ bên ngoài có khả năng chịu nắng mưa cực tốt. Độ bền lưới bảo vệ cầu thang lên đến trên 10 năm.

Làm tăng tính thẩm mỹ, ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt khi lắp đặt lưới cầu thang.

Sau khi lắp đặt lưới an toàn cầu cho cầu thang. Các sợi lưới còn được cố định bằng các được nẹp chì. Các đường nẹp chì ngang giúp cho lưới an toàn cầu thang vững chắc và sang trọng hơn.

Ưu điểm khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang

  • Bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình. Đặc biệt là người già và trẻ em
  • Lưới an toàn rất thoáng mát, không bị che khuất tầm nhìn
  • Lưới an toàn có thể phù hợp với mọi loại hình dạng cầu thang. Có thể uốn cong theo ý muốn.
  • Chi phí lắp đặt lưới an toàn rẻ nhưng chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Hoàng Mai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế, lắp đặt. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại quận hoàng mai

lưới an toàn cầu thang tại hoàng mai chất lượng cao