Giàn phơi thông minh hòa phát đang là sản phẩm ưa chuộng cho các gia đình Việt.

Giàn phơi hòa phát với những ứng dụng thông minh mang lại cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình.

Giàn phơi quần áo hòa phát sử dụng hiệu quả và độ bền cao bạn đã biết. Chúng tôi xin mách nhỏ khách hàng vài mẹo nhỏ như sau :

Chọn vị trí lắp đặt giàn phơi hòa phát phù hợp

Giàn phơi thông minh hòa phát được thiết kế rất tiện lợi và nhỏ gọn. Sản phẩm phù hợp với tất cả các không gian và diện tích chật hẹp. Quá trình lắp đặt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của bộ giàn phơi hòa phát. Trước khi lắp đặt giàn phơi hòa phát cần phải lựa chọn vị trí phù hợp. Điều kiện lắp đặt giàn phơi phải có mái che, ban công để chắn nắng, mưa. Ngoài ra có mái che sẽ giúp quần áo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Đây là vấn đề rất quan trọng giúp cho giàn phơi luôn bền đẹp và ít bị hư hỏng. i

Sử dụng giàn phơi thông minh hòa phát đúng cách

Giàn phơi thông minh hòa phát với thiết kế sử dụng tay quay để nâng hạ giàn phơi. Bạn cần làm theo hướng dẫn của nhân viên lắp đặt về cách sử dụng giàn phơi quần áo. Quay đúng chiều nâng lên và hạ xuống của giàn phơi. Tránh quay ngược chiều khiến bộ tời và dây cáp bị hỏng.

Bạn có thể tham khảo thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh Đúng Cách

Thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi quần áo thông minh 

Giàn phơi quần áo hòa phát cần được bảo dưỡng đúng cách. Sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng sản phẩm sẽ cần bảo dưỡng. Bạn có thể dùng mỡ bò chuyên dụng bôi lên các vị trí dây cáp tời. Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi tránh được tình trạng bị rỉ sét, kẹt cáp, đứt cáp. Ngoài ra sản phẩm sẽ thường xuyên gặp rất nhiều các vấn đề khác nếu không được bảo dưỡng.

giàn phơi thông minh hòa phát uy tín nhất thị trường