Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang lắp đặt phù hợp cho trường mầm non, nhà liền kề, chung cư mini, nhà biệt thự . Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và người già.

 Cấu tạo của lưới an toàn cầu thang

Gồm 2 loại lưới inox có đường kích fi = 2.5mm và 3.0 mm.  Lưới an toàn cho cầu thang được căng đan  từ các sợi cáp inox bọc nhựa PS. Đảm bảo an toàn, sạch đẹp, không trầy xước, gỉ sét.

Sợi lưới an toàn cầu thang  có lõi chịu lực 12+1. Khả năng chịu lực 950N ( ~ 95kg )/ sợi. Vỏ bọc nhựa PS có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống năng UV. Sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng và độ bền rất cao về lực. Lưới được căng theo nhịp từ tầng dưới lên tầng trên với chiều cao mỗi nhịp. Bằng chiều cao của tầng  từ 2m đến 5m. Hoặc lắp đặt che chắn cho những khoảng hở lớn khu vực cầu thang. Dây lưới được lắp và kéo căng theo hàng vít gắn sẵn trên hai thanh nhôm chuyên dụng. Khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm. Đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được. Loại lưới to làm từ sợi cáp có đường kính fi = 5mm. Ngoài bọc nhựa trắng trong ( nhựa PS có tuổi thọ rất cao ). Lắp đặt với khoảng cách thông thường 10cm/sợi cáp . Lưới dạng này được căng từ tầng trên cùng đến tầng dưới cùng. Đầu mỗi sợi cáp có một tăng đơ làm căng và duy trì độ căng của cáp.

Hiển thị tất cả 1 kết quả

DMCA.com Protection Status