Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn

SP0388

Rèm trang trí

Mời liên hệ

Rèm mành cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian. Sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ

Mô tả sản phẩm

Rèm mành cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian.

Rèm mành cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian.

Rèm cuốn đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ. Thiết kếđơn giản mang phong cách hiện đại. Dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng.

Rèm mành cuốn

Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẻ hiện đại và thực dụng. Bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng. Các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, rất đẹp.

Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên. Thả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt.

Kết cấu của Rèm mành cuốn

  • Được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn). Có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp. Giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.
  • Chất liệu cho rèm cuốn cũng rất đa dạng: Các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính trang trí,thẫm mỹ cao).

Rèm mành cuốn 3

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí hotline:  0939.516.111

GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT

Địa chỉ: 68 Đỗ Đức Dục,Mễ Trì,Từ Liêm,Hà Nội
Phone: 0964.100.186 – 0918.664.111
Email: maicuongkd.tp@gmail.com
Website: http://hoaphatgroups.com

Phản hồi bài viết

© 2019 Copyright by hoaphatgroups.com. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 19,583