Giàn Phơi Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát

Tự hào là đơn vị phân phối và bán lẻ giàn phơi lớn nhất toàn quốc

Hòa Phát là chủ sở hữu và điều hành chuỗi kinh doanh giàn phơi hòa phát, giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu, Giàn phơi điện điều khiển từ xa, giàn phơi xếp ngang gắn tường. Với các mặt hàng đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Sản Phẩm phong phú, đa dạng, bảo hành lâu dài. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Công ty là điểm đến tham quan, mua sắm của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước. Hoaphatgroups.com được xây dựng theo mô hình kinh doanh hiện đại. Áp dụng ERP SAP/iVend cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Dự kiến đến năm 2020 hoaphatgroups.com. Sẽ có 15 trung tâm giàn phơi thông minh. Bán hàng và chăm sóc khách hàng tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm cả nước.

CAM KẾT TỪ GIÀN PHƠI HÒA PHÁT GROUP

  • Hoaphatgroups.com luôn xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết đặt lợi ích của khách hàng, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc.
  • Góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng.

Giàn phơi hòa phát cam kết chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm đúng chuẩn chính hãng đi cùng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tại sao quý khách hàng nên mua giàn phơi thông minh hòa phát

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với những ưu điểm vượt trội. Giá thành của giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn tốt nhất thị trường. Tất cả giàn phơi của Hòa Phát đều được cam kết bảo hành chính hãng và đổi mới nếu gặp các lỗi kỹ thuật. Trong suốt thời gian bảo hành Hòa Phát sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế, sửa chữa miễn phí theo đúng chính sách bảo hành chính hãng trên toàn hệ thống đại lí toàn quốc.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 17 bản ghi được tìm thấy.
© 2021 Copyright by hoaphatgroups.com. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 1,369,790