Giàn Phơi Nhập Khẩu

Giàn Phơi Nhập Khẩu

Giàn phơi nhập khẩu được Hòa Phát  nhập chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đến từ : Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống.

HÒA PHÁT là nhà cung cấp & lắp đặt các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cao số 1 thị trường tào quốc như : Giàn phơi Sankaku, Giàn phơi nhập khẩu nhật bản, Giàn phơi điện tử điều khiển từ xa, Giàn phơi xếp ngang gắn tường, Giàn phơi bấm điện.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI HÒA PHÁT

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Đáp ứng theo tiêu chuẩn hóa Châu Âu EN. Đây là những tiêu chuẩn CAO NHẤT THẾ GIỚI chứng nhận về chất lượng, an toàn kỹ thuật dành cho người sử dụng. Giàn phơi nhập khẩu bảo vệ môi trường được chứng nhận bởi các nước thành viên thuộc liên minh Châu Âu. Đặc biệt, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mới được phép lưu hành trên thị trường EU.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về sản xuất và đảm bảo chất lượng như đã bán ra thị trường. Cung cấp đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm rõ ràng và chính xác đến khách hàng.

Giàn phơi thông minh nhập khẩu có nhiều mẫu mã đa dạng đi kèm chất lượng sản phẩm vượt trội. Các sản phẩm bán ra thị trường đều Nguyên Hộp(full box) từ nhà cung cấp. Thông số kỹ thuật luôn đầy đủ và rõ ràng, dễ xác thực. Chế độ bảo hành và khuyến mại tuân theo điều kiện chính hãng như đã cam kết cùng khách hàng. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp  giúp quý khách luôn tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại HÒA PHÁT.


Giàn Phơi Thông Minh ZY-928
-1,639,000
Giàn Phơi Thông Minh Seri 24k
new
-400,000
Giàn Phơi Thông Minh Sankaku S02
new
-1,640,000
Giàn Phơi Thông Minh GLT-6300
new
-650,000
Giàn Phơi Cao Cấp GOLG 900
-1,740,000
Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 16 bản ghi được tìm thấy.
© 2021 Copyright by hoaphatgroups.com. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 1,383,544