Lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang

Chuyên cung cấp, lắp đặt lưới an toàn cầu thang trường học, nhà phố, biệt thự trên toàn quốc.

Lưới an toàn cầu thang được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản. Lõi lưới là dây cáp inox 304 không giãn, không gỉ. Sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Vỏ bọc lõi cáp của lưới bảo vệ an toàn cầu thang bằng nhựa cao cấp không bong gỉ, không bào mòn khi bị phơi nắng mưa. 

Thanh nẹp lưới được chế tạo bằng nhôm sơn tĩnh tĩnh điện màu trắng. Đây là lớp sơn cao cấp giúp không bị bong không bám bụi, kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt. Có thể uốn cong theo chiều ngang theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp. 

LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG HÒA PHÁT - THIẾT BỊ BẢO VỆ CHO MỌI GIA ĐÌNH 

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang chủ yếu sử dụng có đường kính sợi lưới như sau:

1. Lưới inox 304 có đường kính fi = 2.5 li và 3.0 li 

  • Lõi lưới là những sợi cáp inox 304 bện chặt với nhau, bên ngoài sẽ bọc nhựa PE chống bong cao cấp. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có khả năng chịu lực rất lớn và đảm bảo an toàn tuyệt vời cho ngôi nhà. Ngoài ra lưới an toàn inox 304 còn mang đến sự thoáng mát và vẻ đẹp thẩm mỹ rất cao cho gia đình bạn.

2. Lưới cáp cầu thang cỡ lớn sợi cáp có đường kính fi = 6,0 li và 8,0 li bên ngoài bọc nhựa màu trắng giúp sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Lưới được cấu tạo từ những sợi thép cơ học sử dụng cho thang máy nên có sực tải cực lớn. Sợi lưới khi lắp đặt với khoảng cách thông thường sẽ là10cm/sợi. Lưới cáp được căng từ trên xuống dưới và sử dụng tăng đơ để duy trì độ căng của cáp.

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang bảo vệ gia đình thân yêu của bạn

Cầu thang chiếm một vị trí rất quan  trọng trong ngôi nhà của bạn. Nó không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn đi lại, di chuyển. Mà còn góp phần tạo nên tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Nhưng cầu thang lại cũng chính là nơi có thể xảy ra những nguy hiểm. Bạn lo lắng khi vừa muốn bảo vệ những người thân trong gia đình. Vừa muốn đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và lắp đặt lưới an toàn bảo vệ cầu thang ngay hôm nay.


Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 1 bản ghi được tìm thấy.
© 2021 Copyright by hoaphatgroups.com. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 1,341,712