Lắp đặt giàn phơi

Lắp đặt giàn phơi

29/08/2019 4:06:16 PM | 2094

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng - SANKAKU Nhập Khẩu Nhật Bản giá tốt nhất thị trường.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại hoaphatgroups.com: hoaphatgroups.com là đơn vị chuyên cung cấp, thi công miễn phí giàn phơi giá tốt nhất cho các gia đình tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các căn hộ chung cư đều thiết kế có ban công hoặc lô gia phơi đồ với diện tích khoảng 2m2. Diện tích này rất phù hợp để lắp đặt giàn phơi đồ thông minh.

Khách hàng lắp giàn phơi thông minh của hoaphatgroups.com có thể an tâm được lắp giàn phơi đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và nhanh chóng nhất. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, ngay trong ngày chúng tôi sẽ có mặt tiến hành lắp đặt.

Khi lắp đặt giàn phơi Hòa Phát bạn hoàn toàn có thể an tâm về chât lượng sản phẩm. Tất cả hàng hóa bán ra đều 100% hàng chính hãng nguyên tem, mác tất cả các phụ kiện đi kèm được nhập nguyên bộ.

Quy trình lắp giàn phơi cho chung cư, nhà cao tầng, biệt thự liền kề

  • Đo đạc để chọn vị trí lắp đặt. Đối với những lô gia, ban công chung cư nhỏ hẹp bước đo đạc này rất quan trọng, nó đảm bảo để người thợ có thể lắp đặt giàn phơi chính xác nhất

  • Cố định lần lượt từng bộ phận vào các vị trí đã đánh dấu. Trước tiên sẽ là dẫn hướng và buli, những bộ phận “cốt cán” của giàn phơi

  • Dây cáp được luồn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli giàn phơi một cách khéo léo, đồng thời anh thợ sẽ lắp các bút áp trang trí buli trên tường

  • Bộ củ quay giàn phơi có thiết kế khá gọn gàng với chất liệu inox sáng bóng bền bỉ được cố định trên tường ở 1 độ cao vừa phải, vừa tầm tay người sử dụng

  • Các bước cuối cùng để hoàn thiện việc lắp đặt là nối dây cáp giàn phơi và dây cáp trong bộ tời, sau đó lắp thanh phơi.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI HÒA PHÁT

  • Miễn phí tư vấn & lắp đặt 100% tại nhà 24/7.

  • Lắp bất cứ sản phẩm giàn phơi nào của hoaphatgroups.com khách hàng đều được giảm thêm 10% giá tiền làm lưới an toàn ban công.

  • Tùy theo từng sản phẩm gia đình bạn sẽ được tặng kèm các móc phơi đồ thông minh có thể điều chính được độ rộng. 

Thời gian lắp giàn phơi tại chung cư thông thường đối với nhân viên Hòa Phát chỉ mất từ 45- 50 phút để lắp đặt hoàn thiện 1 bộ giàn phơi như thế này. Tuy lô gia nhỏ hẹp, nhưng quý vị có thể thấy, khi lắp giàn phơi đồ thông minh nó vẫn đảm bảo được độ thoáng tối ưu và đặc biệt, gia đình có thể thoải mái phơi mọi đồ dùng cần thiết trong gia đình. Khả năng phơi của mẫu giàn phơi này là trên 60kg, có sẵn lỗ phơi và được tạo rất khoa học, có khoảng cách đều nhau chứ xô dồn để đảm bảo khi phơi đồ luôn có độ thoáng.

Bạn thích bộ giàn phơi nào? Nếu nó vẫn chưa hợp “gu” của gia đình bạn hãy ghé qua trang chủ hoaphatgroups.com để tham khảo thêm sản phẩm hoặc tham khảo top giàn phơi thông minh tốt nhất của chúng tôi để chọn được bộ giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục

Tin tức


Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Cương

Kinh doanh

Mr. Hải

Kinh doanh

Tin tức mới nhất© 2021 Copyright by hoaphatgroups.com. All rights reserved. Đang online:  2   Tổng truy cập: 1,369,725